Vụ cháy quán karaoke Bình Dương: Một nạn nhân được bảo hiểm bồi thường 2,4 tỉ đồng

Một nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) đã được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả với số tiền 2,4 tỉ đồng.

Ngày 22.10, Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi nhánh hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho biết đã chi trả 2,4 tỉ đồng cho gia đình anh N.C.V (37 tuổi, ngụ TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương). Anh V. là nạn nhân trong vụ cháy xảy ra tại quán karaoke An Phú khiến 32 người tử vong.

Phía công ty bảo hiểm nhân thọ cho biết sau khi xảy ra vụ cháy tại quán karaoke An Phú, công ty nhận được thông tin có 1 khách hàng là nạn nhân tử vong trong vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy quán karaoke khiến 32 người tử vong
"Sau khi hoàn tất hồ sơ pháp lý, bổ sung hồ sơ từ phía cơ quan công an, công ty đã tiến hành chi trả số tiền 2,4 tỉ đồng cho người thân của nạn nhân", đại diện công ty cho biết.

Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, tối ngày 6.9 xảy ra vụ cháy ở quán karaoke An Phú (P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương) khiến 32 người tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán karaoke. Liên quan đến vụ án, ngày 6.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra còn ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” và khởi tố bị can đối với 2 cán bộ công an đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.Thuận An.

Hiện vụ cháy quán karaoke An Phú đang tiếp tục được Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ.

(Nguồn Báo Thanh Niên https://thanhnien.vn/vu-chay-quan-karaoke-an-phu-mot-nan-nhan-duoc-bao-hiem-boi-thuong-24-ti-dong-post1513290.html)
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét