FWD Phụ Nữ Hiện Đại

Là người phụ nữ hiện đại, bạn hiểu rõ hạnh phúc là lựa chọn. Bạn bản lĩnh, tự tin, hết mình với đam mê và tự chủ tài chính. Bạn luôn thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ tự lập dù ở giai đoạn nào của cuộc đời: độc thân, làm vợ, chuẩn bị làm mẹ hay đã từng trải nghiệm sinh con. Hơn hết, bạn không bao giờ quên yêu thương, chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của bản thân, để luôn mạnh mẽ, vững vàng, xinh đẹp và tự tin đón đầu mọi thử thách.
Là người phụ nữ hiện đại, bạn hiểu rõ hạnh phúc là lựa chọn.
FWD Phụ nữ hiện đại - Kế hoạch bảo vệ được dành riêng cho phụ nữ, cùng bạn  chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và an tâm làm mẹ. Đặc biệt, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới cho bạn sự linh hoạt tối đa để bạn tùy chọn quyền lợi phù hợp nhất với nhu cầu và theo từng giai đoạn của cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Quyền lợi sản phẩm
FWD Phụ nữ hiện đại bảo vệ trọn vẹn trước 3 mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ: Sức khỏe, Sắc đẹp và Thiên chức làm mẹ. Nhằm giúp bạn chủ động thiết kế gói giải pháp phù hợp nhất với chính mình, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới 3 nhóm quyền lợi bao gồm:
  •  Quyền lợi cơ bản (cố định), và
  • 2 Quyền lợi nâng cao nhóm 1 và nhóm 2 (tùy chọn). 
Quyền lợi cơ bản (cố định)
2 Quyền lợi nâng cao nhóm 1 và nhóm 2 (tùy chọn)
Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tham gia thêm 1 trong 2, hoặc cả 2 Quyền lợi nâng cao để có kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu trong từng giai đoạn cuộc sống.

I.  Quyền lợi cơ bản
Quyền lợi cơ bản sản phẩm
Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ
Là người đồng hành cổ vũ phụ nữ hiện đại tận hưởng cuộc sống đa sắc màu, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới sự an tâm khi bạn được bảo vệ trước các bệnh Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ. 
Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ
Đây là nguồn tài chính giúp bạn an tâm điều trị và tập trung phục hồi sức khỏe khi không may mắc bệnh. Quyền lợi có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng và được chi trả 1 lần trong suốt hợp đồng.

Điều trị trầm cảm
Lựa chọn và chăm chút cho hạnh phúc của riêng mình, sức khỏe tinh thần cũng không kém phần quan trọng so với sức khỏe thể chất. FWD lắng nghe, sẵn sàng đồng hành cùng bạn duy trì một tinh thần vui khoẻ và tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc trong từng giai đoạn của cuộc sống.
Quyền lợi Điều trị trầm cảm
Quyền lợi có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng. Điều trị ngoại trú được chi trả tối đa 5 lần trong một năm hợp đồng và không giới hạn số lần chi trả cho Điều trị nội trú.  

Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da 
Thấu hiểu rằng nhan sắc và sự xinh đẹp, nữ tính giúp bạn tự tin và thoải mái tận hưởng cuộc sống, FWD cùng bạn bảo vệ tốt nhất nếu rủi ro xảy đến với sắc đẹp người phụ nữ.
Quyền lợi Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da 
Ngoài Ghép da do ung thư da có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng, các quyền lợi còn lại có hiệu lực ngay khi phát hành hợp đồng.

II.  Quyền lợi nâng cao nhóm 1 - Phẫu thuật bệnh phổ biến ở phụ nữ
FWD tiên phong thị trường bảo vệ phụ nữ trước hai căn bệnh phổ biến U xơ tử cung và U nang buồng trứng. 
Quyền lợi nâng cao nhóm 1 - Phẫu thuật bệnh phổ biến ở phụ nữ
Quyền lợi có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn quyền lợi ngay khi tham gia hợp đồng hoặc bổ sung thêm trong quá trình tham gia hợp đồng.

III.  Quyền lợi nâng cao nhóm 2 - Biến chứng thai sản phổ biến
Làm mẹ là bước chuyển quan trọng đối với người phụ nữ. Cùng với những quyền lợi khác, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới quyền lợi bảo vệ trước những biến chứng thai sản phổ biến để bạn chuẩn bị một cách trọn vẹn nhất cả về thể chất, tinh thần và tài chính cho hành trình làm mẹ sắp tới.
Quyền lợi nâng cao nhóm 2 - Biến chứng thai sản phổ biến
Quyền lợi có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn quyền lợi ngay khi tham gia hợp đồng hoặc bổ sung thêm trong quá trình tham gia hợp đồng.

Phí bảo hiểm tham khảo
Phí bảo hiểm được tính dựa trên Số tiền bảo hiểm được lựa chọn, tuổi của Người được bảo hiểm và các quyền lợi bảo vệ được lựa chọn. FWD Phụ nữ hiện đại gợi ý 3 gói sản phẩm LADY100, LADY300 VÀ LADY500 tương ứng với số tiền bảo hiểm lần lượt 100 triệu đồng, 300 triệu đồng và 500 triệu đồng để bạn tự do lựa chọn gói phù hợp với tài chính cá nhân. 
Minh họa quyền lợi chị Phương Lan 25 tuổi (gói LADY100)
Minh họa quyền lợi chị Minh Tú 30 tuổi (gói LADY300)
Thông tin cần biết về sản phẩm FWD Phụ nữ hiện đại
Thông tin cần biết về sản phẩm FWD Phụ nữ hiện đại
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét