Yếu tố giúp FWD Việt Nam thu hút nhân sự

Môi trường làm việc cởi mở, chính sách an sinh tốt giúp FWD Việt Nam trở thành điểm sáng trên thị trường lao động trong nước.

Không chỉ là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng hàng đầu thị trường, FWD Việt Nam còn gây ấn tượng bởi môi trường làm việc cởi mở cùng các chính sách an sinh thu hút.

Ngôi nhà chung của những người trẻ
FWD Việt Nam vốn là một công ty trẻ trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Với hàng loạt dự án như tinh giảm các điều khoản loại trừ bảo hiểm hay cải tiến để giúp các hợp đồng bảo hiểm dễ đọc, dễ hiểu hơn, FWD Việt Nam đã tạo nên những dấu ấn riêng và mang đến những trải nghiệm bảo hiểm tích cực cho người dân.

Làm nên những thành công này chính là đội ngũ nhân sự chủ động và sáng tạo để bứt phá, được tôi rèn và phát triển trong một môi trường làm việc năng động, cởi mở.
FWD Việt Nam là ngôi nhà chung của những người trẻ không ngại thách thức.
Tại FWD Việt Nam, nhân viên được khuyến khích sáng tạo, dám nghĩ khác, làm khác, không phân biệt cấp bậc, phòng ban. Nhờ đó, mọi ý tưởng đều được lắng nghe, ghi nhận và cân nhắc triển khai.

Những chương trình thử thách sáng tạo như iDare hay Springboard Innovation Challenge của FWD là tiền đề cho sự ra đời của nhiều những ý tưởng, đóng góp lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Hòa hợp giữa công việc và cuộc sống
Để xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và duy trì tinh thần tích cực của mỗi nhân viên, FWD Việt Nam luôn hướng đến sự hòa hợp giữa công việc và cuộc sống (work-life integration).

Bên cạnh các hoạt động để khuyến khích nhân viên nâng cao sức khỏe thể chất, các yếu tố như cảm xúc, sự gắn kết xã hội, sức khỏe tài chính, và mục đích ý nghĩa cũng là những trụ cột chính trong chiến lược an Sinh mà FWD Việt Nam đang triển khai.

"Đây chính là nỗ lực của công ty để giúp nhân viên có tinh thần thoải mái khi làm việc, đặc biệt là khi công ty đang có sự mở rộng và phát triển nhanh chóng kéo theo khối lượng công việc của mỗi nhân viên ngày càng tăng", đại diện FWD Việt Nam chia sẻ.
Nhân viên FWD Việt Nam được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động thể chất và tinh thần để hòa hợp công việc và cuộc sống tốt hơn.
Để giúp nhân viên an tâm hơn trong dịch Covid-19, FWD Việt Nam đã tăng phụ cấp hàng tháng. Công ty cũng đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho các trường hợp nhân viên là F0, F1 hay triển khai dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến Telemedicine.

Bên cạnh đó, nhân viên FWD Việt Nam còn được tham gia các buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe tinh thần, rèn luyện thể chất và được tư vấn các vấn đề cảm xúc, tài chính, pháp lý... qua tổng đài dịch vụ tư vấn miễn phí EAP.

Mới đây, FWD Việt Nam được Tạp chí HR Asia vinh danh "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2021. Đây là giải thưởng được bầu chọn bởi chính người lao động, được khảo sát tại nhiều công ty trên khắp châu Á để tìm ra những công ty có chiến lược phát triển nguồn nhân lực tốt nhất, thể hiện qua mức độ gắn kết nhân viên và khả năng xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư, Phó tổng giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết, đây là năm thứ hai liên tiếp công ty nhận giải thưởng này. Theo đó, FWD Việt Nam cam kết xây dựng môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập nhằm nuôi dưỡng tinh thần tiên phong và những ý tưởng lớn.

"Giải thưởng này là sự khẳng định cho cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc xây dựng FWD Việt Nam ngày càng tốt hơn cho cả khách hàng và nhân viên, và thông qua đó hiện thực hóa tầm nhìn khác biệt- Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm", bà Mai Thư chia sẻ.
Bà Nguyễn Kim Mai Thư, Phó tổng giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam.
Vừa qua, chương trình tuyển dụng Digital Graduate Program của FWD Việt Nam cũng thu hút hàng trăm sinh viên mới ra trường, đam mê với công nghệ và bảo hiểm đăng ký ứng tuyển. Điều này không chỉ cho thấy sức hút của FWD Việt Nam mà còn thể hiện sự quyết tâm của công ty này trong việc sử dụng công nghệ để tạo ra sự đột phá về bảo hiểm.

FWD Việt Nam kỳ vọng là nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn, nơi truyền cảm hứng để nhân viên trở thành người tiên phong khởi tạo những giá trị mới cho bản thân và cho khách hàng.

(Nguồn: https://vnexpress.net/yeu-to-giup-fwd-viet-nam-thu-hut-nhan-su-4368975.html)
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét