Hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Việt Nam

FWD xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh tương thích nhu cầu từng khách hàng nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ voicebot, dữ liệu lớn, điện toán đám mây.

Ngành bảo hiểm nhân thọ đang nỗ lực để bắt kịp với những thay đổi nhanh chóng của thời kỳ công nghệ số. Sự xuất hiện của Covid-19 khiến các doanh nghiệp bảo hiểm nỗ lực hơn nữa trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ để trải nghiệm khách hàng trở nên dễ dàng và liền mạch hơn.
Khách hàng kỳ vọng việc tham gia bảo hiểm phải nhanh chóng, thuận tiện và thông minh hơn.
Không nằm ngoài xu hướng này, Bảo hiểm FWD ra mắt hệ sinh thái công nghệ thông minh, trong đó nổi bật với hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến dành cho khách hàng.

Với hệ sinh thái công nghệ thông minh, FWD mong muốn khách hàng thêm thuận tiện khi tiếp cận và tham gia bảo hiểm.

FWD đã ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo, công nghệ voicebot, dữ liệu lớn, điện toán đám mây để xây dựng nên một hệ sinh thái công nghệ thông minh tương thích với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Tại FWD, khách hàng được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ việc chạy bảng minh họa đến việc điền thông tin, kê khai y tế... Sau khi được tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và nộp các chứng từ xác nhận cần thiết qua email để hoàn thành việc nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến. Khách hàng cũng sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua email để lưu trữ và quản lý.
Hành trình trải nghiệm bảo hiểm trực tuyến dành cho khách hàng FWD.
Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm tại FWD, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến như thanh toán phí bảo hiểm, điều chỉnh thông tin hợp đồng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, rút tiền trực tuyến 24/7 từ tài khoản hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng còn có thể truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm, gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến.

Với dịch vụ 24h e-Claim - 1 phút nộp hồ sơ, 30 phút trả kết quả, 24h nhận tiền bồi thường, khách hàng có thể nhận bồi thường bảo hiểm trực tuyến trong vòng 24h cho các sản phẩm có quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật của FWD.
Khách hàng có thể trải nghiệm quy trình bảo hiểm nhân thọ trực tuyến ngay tại nhà.
FWD kỳ vọng việc ứng dụng công nghệ số sẽ giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn, qua đó, tỷ lệ người dân Việt Nam được bảo vệ với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ sẽ gia tăng trong tương lai.

(Nguồn: https://vnexpress.net/he-sinh-thai-cong-nghe-thong-minh-tai-fwd-viet-nam-4472843.html)
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét