FWD là doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021

Bảo hiểm FWD lọt Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021, theo kết quả khảo sát do Anphabe thực hiện.

Bên cạnh thành tích đã đạt được, thương hiệu bảo hiểm này lần thứ 4 liên tiếp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, xếp hạng thứ 56 toàn thị trường trong năm 2021.
FWD được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021.
FWD Việt Nam là một trong số các công ty tăng phụ cấp hàng tháng cho người lao động ngay trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Đơn vị này cũng nhanh chóng đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho các trường hợp nhân viên là F0, F1. Ngoài ra, FWD Việt Nam còn triển khai dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến Telemedicine, tổ chức các buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe tinh thần, rèn luyện thể chất, tư vấn các vấn đề cảm xúc, tài chính, pháp lý... quả tổng đài miễn phí cho nhân viên.

Chiến lược An sinh của FWD Việt Nam cũng được xem là yếu tố quan trọng góp phần mang lại sự cân bằng và hạnh phúc cho tất cả nhân viên. Với chuỗi các hoạt động xoay quanh 5 trụ cột chính: Sức khỏe cảm xúc, sức khỏe thể chất, gắn kết xã hội, sức khỏe tài chính, mục đích và ý nghĩa. FWD Việt Nam đã cho thấy những bước đi cụ thể để đảm bảo nhân viên cảm thấy hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
Nhân viên FWD luôn được chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc khi làm việc.
Ngoài ra, để nhân viên có thể tăng cường kết nối cùng đồng nghiệp ở mọi nơi, mọi lúc, FWD đã cho ra đời ứng dụng FWD 5C cho phép nhân viên gửi lời cảm ơn và tặng điểm thưởng đến đồng nghiệp với vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động. Nhân viên có thể dùng số điểm này để quy đổi thành voucher để sử dụng trong các hoạt động như mua sắm, ăn uống, đóng góp từ thiện...
Bà Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam.
Bà Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc trong khoảng thời gian đầy thử thách như năm nay. Đây là sự ghi nhận rất ý nghĩa cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, hạnh phúc nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho nhân viên. Qua đó, chúng tôi cũng thực hiện được tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

Với việc tạo nên một môi trường làm việc tích cực, cởi mở và hạnh phúc cho mỗi nhân viên, FWD đã thu hút được rất nhiều nhân tài gắn bó và là nhà tuyển dụng hấp dẫn trên thị trường lao động hiện nay.
Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của các công ty trong việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, nơi mỗi nhân viên đều được quan tâm và lắng nghe. Tại đây, nhân viên sẽ được trải nghiệm làm việc tích cực, hạnh phúc nhất, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam vừa trải qua đợt bùng phát dịch nặng nề từ tháng 4 năm nay.

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hàng năm bởi Anphabe – đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh Phúc tại Việt Nam. Đây là nguồn thông tin uy tín về xu hướng nhân sự và nguồn nhân lực. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của hơn 500 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của hơn 65.000 người đi làm có kinh nghiệm.
(Nguồn: https://vnexpress.net/fwd-la-doanh-nghiep-co-nguon-nhan-luc-hanh-phuc-nam-2021-4407547.html)
Chuyên mục: , ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét