FWD Tuyển Dụng Đại Lý

FWD Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021!
FWD Việt Nam được vinh danh
FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020&2021, do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn. Kết quả cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD với công ty, đồng thời khẳng định FWD là một trong những nơi làm việc sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.
FWD chào đón tất cả các anh/ chị, các bạn muốn gia nhập Gia đình FWD Việt Nam
Hiện nay, FWD đã trở thành Tập đoàn bảo hiểm hiện diện tại 9 nước châu Á với tổng tài sản hơn 30 tỉ USD với 5 triệu khách hàng và 4.600 nhân viên. FWD chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm cho người lao động.
Nhu cầu mở rộng mạng lưới dịch vụ liên tục trên khắp cả nước, FWD chào đón tất cả các anh/ chị, các bạn muốn gia nhập Gia đình FWD Việt Nam.

Bạn chọn sự dấn thân, bất chấp thăng trầm, được làm vua thua làm... lại, hơn là ngủ yên trong vỏ ốc của sự "ổn định"?
Nếu bạn đang gặp khó khăn vì công việc không thú vị, thu nhập kém hấp dẫn, quá gò bó,...thì đến với FWD là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi không cam kết cái gọi là "sự ổn định" mà luôn tạo cho điều kiện cho bạn và đẩy bạn luôn tiến lên về phía trước! Làm việc vừa thoả mãn đam mê, vừa kiếm được nhiều tiền: Bí quyết ở đây!
 • "Ổn định" phải chăng là tâm lý chấp nhận dừng lại, và dễ bằng lòng với những gì đang có?
 • "Ổn định" rất gần với cái cảnh sáng cắp ô đi chiều cắp ô về, cuối tháng đều đặn lĩnh lương, thấp cũng được, nhưng được cái... "ổn định".
Suy cho cùng Công việc ổn định mới là nghề nghiệp "mạo hiểm cao", tương lai khó mà có thể ổn định, bởi vì nó luôn bất định và vô thường như một thuộc tính thú vị của cuộc sống muôn màu, dịch Covid-19 đã cho bạn trải nghiệm rõ điều đó. Không ai biết được ngày mai sẽ thế nào. Bạn, và cả chúng tôi, chúng ta đều sẽ là hài hước, chủ quan và võ đoán như nhau nếu nói về chính chúng ta của những năm về sau.

Một người đang rất vượt trội hôm nay, ngủ một giấc hơi lâu, sáng mai đã thành kẻ tụt hậu là chuyện đang xảy ra hàng ngày hàng giờ và không còn là hiếm, nhất là trong thời đại 4.0. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng dễ bị cuốn trôi và bỏ lại phía sau nếu chúng ta thoả hiệp với một sự ổn định nhất thời.

Tư vấn bảo hiểm, công việc đầy ý nghĩa!
“Tham gia bảo hiểm không làm thay đổi cuộc đời của bạn, thay vào đó nó làm cho lối sống của bạn không bị tác động. Sau hàng chục năm làm lụng vất vả, chỉ một bệnh tật có thể tiêu tan hết toàn bộ số tiền tích cóp của cả gia đình do chi phí chữa trị. Trong những thời khắc sinh tử, khi đối mặt với sự sống còn, lại phải một lần nữa nhắc lại về lý do tồn tại của những người làm nghề tư vấn bảo hiểm” – Jack Ma

Tại sao nên chọn Bảo hiểm FWD Việt Nam để đồng hành cùng bạn?
🔑Tự hào là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có vốn lớn nhất Việt Nam, tính từ tháng 02.2022 (18.584 tỷ đồng).
🔑Ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank) chọn chúng tôi để phân phối độc quyền 15 năm!
🔑Tiên phong áp dụng công nghệ từ tư vấn đến quản lý hợp đồng điện tử, yêu cầu chi trả quyền lợi chỉ thực hiện bằng vài động tác trên Smartphone của bạn.
🔑ĐA DẠNG sản phẩm từ bảo vệ, tích lũy đến đầu tư với mức phí tốt nhất, ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ ít nhất thị trường. Hệ thống cơ sở y tế liên kết rộng khắp Việt Nam.

Gia nhập đội ngũ Tư vấn viên FWD bạn sẽ có:
 • Thu nhập không giới hạn.
 • Tự quyết định thời gian làm việc – nghỉ ngơi.
 • Có thể vừa làm bảo hiểm vừa tiếp tục làm công việc đang làm.
 • Cho dù bạn đang 25 tuổi, 30 tuổi, 40 hay 45 tuổi hoặc hơn nữa đều có thể kết hợp nghề Tư vấn bảo hiểm.
 • Thị trường Việt Nam tiềm năng vì 92% người dân chưa có Bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo hiểm lại là sản phẩm CẦN PHẢI có để bảo vệ tài chính gia đình trước rủi ro về tai nạn, bệnh hiểm nghèo.
 • Phát triển lâu dài vì khi lên quản lý, bạn tuyển nhân viên, và hưởng thu nhập như chủ doanh nghiệp.
 • Du lịch nước ngoài MIỄN PHÍ hằng năm (Chỉ có duy nhất tại môi trường Bảo hiểm Nhân thọ).
 • Lộ trình tự do, thăng tiến theo năng lực, KHÔNG áp doanh số.
 • Môi trường tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp sẽ giúp bản thân bạn phát triển cả về kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Đào tạo bài bản từ chưa biết gì đến chuyên nghiệp cho người mới.
Mọi thứ về việc kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ có thể đang mơ hồ với bạn, nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn thực sự muốn thay đổi, môi trường FWD sẽ là môi trường tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ gia nhập Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam
VP Miền Nam 3: Số 6, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TPHCM
ĐL hỗ trợ tuyển dụng: 093 357 45 43 (COT - MDRT Trần Thị Khẩn)
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét