Giới thiệu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD

FWD: Chúng tôi ở đây, vì bạn
Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.
FWD tại Việt Nam
FWD Sẽ Thay Đổi Cảm Nhận Của Mọi Người Về Bảo Hiểm
Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác cùng cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.

Vị Thế Tài Chính Vững Mạnh – Vươn lên dẫn dầu châu Á trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ
Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á với hơn 2 triệu khách hàng, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam. BHNT FWD cung cấp các sản phẩm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

Hiện nay, FWD đã trở thành Tập đoàn bảo hiểm hiện diện tại 9 nước châu Á với tổng tài sản hơn 30 tỉ USD với 5 triệu khách hàng và 4.600 nhân viên. FWD chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm cho người lao động.

Thị trường Đông Nam Á với các nền kinh tế mới nổi là một điểm đến đầu tư được FWD chú trọng với tỉ lệ thâm nhập bảo hiểm vẫn còn thấp, có nhiều cơ hội để phát triển. Đây cũng là nơi mà các nhà đầu tư nước ngoài ở lĩnh vực bảo hiểm đang cố gắng giành thị phần. 

Theo Reuters, FWD đã chi hơn 6 tỉ USD cho 6 giao dịch mua lại trong 6 năm qua nhằm mở rộng dấu ấn tại khu vực châu Á. Đầu tháng 7/2019, FWD gây ấn tượng mạnh mẽ với thương vụ mua lại có giá trị lớn nhất trong ngành bảo hiểm Đông Nam Á. 

FWD đã chi ra 92,7 tỉ baht (tương đương 3 tỉ USD) để mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ SCB Life Assurance của Siam Commercial Bank (SCB), ngân hàng có tài sản lớn nhất Thái Lan, sau gần 4 tháng đàm phán, theo đưa tin từ Nikkei. Tại Thái Lan, SCB Life Assurance là công ty bảo hiểm nhân thọ có thị phần đứng thứ tư.

Các nhà phân tích cho rằng thoả thuận này sẽ giúp FWD nhanh chóng mở rộng cơ sở khách hàng tại Thái Lan thông qua mạng lưới của SCB. 

FWD cũng là đối tác chiến lược bancassurance của nhiều ngân hàng lớn tại châu Á như Security Bank Corporation (Philippines), HSBC (Malaysia), Commonwealth of Australia (Indonesia)...

FWD Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Tháng 02.2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) công bố tăng vốn điều lệ  lên 18.546 tỉ đồng và tiếp tục là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Việc FWD tăng vốn điều lệ cho thấy sự cam kết mạnh mẽ hoạt động bền vững và lâu dài của Công ty tại Việt Nam.
Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất ở châu Á, và FWD rất vui mừng được khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ của chúng tôi thông qua việc gia tăng vốn điều lệ. Điều này cũng cho thấy sự cam kết mức trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác, từ đó giúp tăng cường sự mở rộng và khả năng tiếp cận của công ty trên toàn quốc”.

FWD ký kết hợp tác với Viecombank
Ngày 09.04.2020, Công ty bảo hiểm FWD đã ký một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la Mỹ để mua lại công ty bảo hiểm VCLI của ngân hàng lớn nhất Việt Nam, cùng với một thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm độc quyền 15 năm với ngân hàng này. 

Trong khi đó, tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa FWD Vietcombank ở Hà Nội vào 12/11/2019, tỷ phú Richard Li, người sáng lập cho biết, ông đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và FWD đang có tham vọng xây dựng một mô hình liên kết bảo hiểm – ngân hàng dẫn đầu không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên toàn khu vực châu Á.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét