FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0-Bảo Hiểm Kết Hợp Đầu Tư

Cuộc sống mở ra cho mỗi chúng ta rất nhiều cơ hội. Theo đuổi đam mê và dám đón bắt cơ hội là những yếu tố quan trọng để thành công. Nhưng, làm sao đạt được sự cân bằng và đảm bảo ổn định của gia đình và bản thân là điều khiến bạn trăn trở?
Hãy để FWD giúp bạn vững tin nắm bắt mọi cơ hội bằng một giải pháp bảo hiểm hoàn toàn mới.

Đến tận giờ phút này, chúng ta vẫn còn hoang mang trước những sự thay đổi không thể đoán trước từ đầu năm 2020. Song, ở một góc nhìn khác, dịch Covid-19 không chỉ mang đến sự bất an về sức khỏe, sự xáo trộn cuộc sống mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta nhìn lại những giá trị thật sự quan trọng với mình.
Đó là sức mạnh của tình yêu thương và sức khỏe và kế hoạch tương lai của mỗi chúng ta. Hãy biết ưu tiên những người quan trọng đối với bạn, hãy ưu tiên cho hạnh phúc của chính mình!
BẠN ĐÃ CHỨNG KIẾN NHỮNG SỰ THẬT LÀ:
 • Có QUÁ NHIỀU thứ trong cuộc sống khiến bạn phân tâm
 • Bạn tốn thời gian làm những việc CHẲNG GIÚP ÍCH gì cho mình như bia rượu, chất kích thích quá đà,..trong khi lại ĐẮN ĐO, TRÌ HOÃN, PHÂN VÂN trước "giải pháp" bảo vệ Người thương yêu của mình ở mức chỉ 30.000-40.000/ngày? 
 • Bạn tốn tiền để mua bảo vệ Xe cộ, Nhà cửa, thiết bị nhưng bạn là trụ cột của gia đình thì AI sẽ BẢO VỆ bạn đây?
 • Người Việt uống bia rượu đứng top 5 thế giới, Mắc bệnh Ung thư thuộc top đầu thế giới, hơn 10.000 người ra đi vĩnh viễn vì tai nạn giao thông mỗi năm.
 • Chọn GIẢI PHÁP đồng hành cũng quan trọng như chọn người bạn đời: GIẢI PHÁP phù hợp sẽ cùng bạn đi TRỌN CUỘC ĐỜI mình!
Việc chuẩn bị một kế hoạch chu toàn với công thức chủ động - dự phòng - bứt phá sẽ là điểm tựa cho khởi đầu vững chắc giúp bạn toàn tâm theo đổi mục tiêu và tận hưởng cuộc sống. Đó là ý nghĩa thiết thực của gói bảo hiểm nhân thọ "FWD Đón đầu thay đổi 3.0"
FWD Đón đầu thay đổi 3.0 được thiết kế để đảm bảo sự ổn định tài chính cho gia đình bạn trong mọi tình huống, ngay cả những trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư; đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất.
Ngoài ra, FWD Đón đầu thay đổi 3.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM "FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI 2.0"
Quyền lợi nổi bật của FWD Đón đầu thay đổi 2.0/3.0
Thông tin cần biết:
 • Độ tuổi tham gia: từ đủ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: NĐBH chính đến 80 tuổi
 • Không bị áp dụng điều khoản gọi là "thời gian chờ sống"
 • HIỆN TẠI SẢN PHẨM FWD ĐÓN ĐÀU THAY ĐỔI ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN NÂNG CẤP "FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI 3.0". Quyền lợi của "FWD đón đầu thay đổi 3.0" có khác sơ với phiên bản 2.0 ở điểm chính là nâng quyền lợi của trường hợp Người được bảo hiểm (NĐBH) khi bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV) áp dụng cho người trong độ tuổi lao động 18-60 tuổi sẽ hưởng 100% Số tiền bảo hiểm (STBH). Ngoài ra trong sản phẩm "FWD đón đầu thay đổi 3.0" Công ty FWD cũng tạo điều kiện cho khách hàng có như cầu cho sản phẩm chính mệnh giá từ 6 triệu đồng/ hợp đồng.
QUYỀN LỢI SẢN PHẨM FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI 2.0 
Sản phẩm "FWD đón đầu thay đổi 3.0" là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đóng phí linh hoạt. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. Cách thức hoạt động của sản phẩm được mô tả tóm tắt trong sơ đồ dưới đây:
Sơ đồ mô tả Quyền lợi nổi bật của FWD Đón đầu thay đổi 2.0/3.0
Quyền lợi bảo vệ
Quyền lợi bảo vệ của FWD Đón đầu thay đổi 3.0
Quyền lợi đầu tư - Hưởng lãi đầu tư từ Quỹ liên kết chung
Ngay từ khi tham gia, Tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi đầu tư theo kết quả đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung. Lãi đầu tư được tự động cộng vào Tài khoản hợp đồng của khách hàng hàng tháng. Thông tin về lãi suất sẽ được FWD cập nhật hàng tháng trên trang thông tin điện tử của FWD.
Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng FWD Đón đầu thay đổi 2.0/3.0
Quyền lợi cộng thêm
Thưởng duy trì hợp đồng (3)
Nhận thưởng duy trì hợp đồng khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ.
Mức thưởng: 25% - 75% tổng các khoản lãi đầu tư phát sinh từ Tài khoản bảo hiểm trong mỗi giai đoạn xét thưởng.
Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng FWD Đón đầu thay đổi 3.0
Tăng Số tiền bảo hiểm không cần thẩm định sức khỏe (3)
Đáp ứng nhu cầu được bảo vệ với mệnh giá cao hơn khi trải qua các cột mốc quan trọng của cuộc đời, FWD mang đến khách hàng quyền miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong các sự kiện sau:
 • NĐBH kết hôn; hoặc
 • NĐBH có con mới sinh hoặc nhận con nuôi; hoặc
 • Con của NĐBH bắt đầu vào học cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc đại học.
Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng
Trong 3 năm hợp đồng đầu tiên, nếu phí bảo hiểm cơ bản được đóng đủ và đúng hạn và chưa từng rút tiền từ Tài khoản bảo hiểm, hợp đồng của khách hàng được đảm bảo duy trì hiệu lực kể cả trong trường hợp Tài khoản bảo hiểm không đủ để chi trả Phí bảo hiểm rủi ro và Phí quản lý hợp đồng hàng tháng.

BẢNG MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI 3.0
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD Đón đầu thay đổi 3.0 sẽ trở nên hoàn hảo nếu Người mưa bảo hiểm gia tăng quyền lợi sống bằng cách gắn các sản phẩm bổ trợ FWD kèm theo là: FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe, FWD CARE Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, FWD CARE Bảo hiểm tai nạn. Chúng ta cùng xem một ví dụ minh họa dưới đây.
Anh Nam 30 tuổi tham gia FWD Đón đầu thay đổi 3.0 để đảm bảo an toàn tài chính gia đình, đồng thời thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho con và kế hoạch hưu trí cho bản thân.
 Ví dụ bảng minh họa quyền lợi của FWD Đón đầu thay đổi 2.0/3.0
Ngoài ra, anh Nam tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ FWD để mở rộng phạm vi bảo vệ của hợp đồng "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" như sau:
 Ví dụ bảng minh họa quyền lợi của FWD Đón đầu thay đổi 2.0/3.0
FWD ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI 3.0 - BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC ĐƯA BẠN VƯƠN XA TỚI NHỮNG THÀNH TỰU MỚI!
Bảo hiểm FWD! Chúng tôi ở đây, VÌ BẠN!
🔑Tự hào là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có vốn lớn nhất Việt Nam. (Ngân hàng Vietcombank chọn phân phối độc quyền 15 năm!)
🔑Tiên phong áp dụng công nghệ từ tư vấn đến quản lý hợp đồng điện tử, yêu cầu chi trả quyền lợi chỉ thực hiện bằng vài động tác trên Smartphone của bạn.
🔑ĐA DẠNG sản phẩm từ bảo vệ, tích lũy đến đầu tư (áp dụng cho 30 ngày tuổi đến 70 tuổi) với mức phí tốt nhất, ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ ít nhất thị trường. Hệ thống cơ sở y tế liên kết khắp Việt Nam.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét