FWD Con Vươn Xa - Bảo Hiểm Giáo Dục Toàn Diện Cho Con

Vững chắc tương lai con, trọn niềm hân hoan làm cha mẹ.
Khi độc thân, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và mọi thử thách.
Khi mới lập gia đình, bạn hào hứng với cuộc sống mới cùng người bạn đời
Khi trở thành cha mẹ, bạn thận trọng hơn vì nhiều kế hoạch cần thực hiện cho tương lai của con.
Với FWD Con vươn xa 2.0, bảo hiểm giáo dục mới, con bạn sẽ luôn vững bước trong tương lai và bạn sẽ luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống nhiều màu sắc cùng con.
FWD Con Vươn Xa - Bảo Hiểm Giáo Dục Toàn Diện Cho Con


Mọi đỉnh cao đều có thể chinh phục
"Hãy luôn vững chắc với niềm tin, kiên định với mục tiêu, không gì là không thể".
Cuộc sống luôn có những thăng trầm nhưng mỗi chúng ta hãy an tâm tận hưởng sống đầy và sống vui hết mình trong trong khoảnh khắc. Với tinh thần tích cực đó, FWD sẽ giúp bạn an nhiên vui sống bởi tương lai con yêu đã có FWD Con vươn xa 2.0 đảm bảo chăm lo.

Những quyền lợi nổi bật của FWD Con vươn xa 2.0:
Những quyền lợi nổi bật của FWD Con vươn xa 2.0:
Lược đồ mô tả quyền lợi sản phẩm
Vui xây dựng tương lai cho con
(1) Quyền lợi bảo vệ cho con (NĐBH Cộng thêm)
Quyền lợi bảo vệ cho con (NĐBH Cộng thêm)
Hơn bất cứ điều gì, con cần sức khỏe để có thể vững vàng trải nghiệm mọi điều con thích. Với quyền lợi bảo vệ trước nhiều rủi ro sức khỏe, bạn có thể an tâm để con khám phá vì đã có FWD cùng bạn chở che con trong mọi trải nghiệm
Quyền lợi bảo vệ cho Bố/Mẹ (NĐBH chính)
Là người đồng hành trên chặng đường phát triển của con, bạn cũng cần được bảo vệ. FWD Con vươn xa 2.0 mang tới sự bảo vệ toàn diện cho bố/mẹ (NĐBH chính) để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc cùng con.
Quyền lợi bảo vệ cho Bố/Mẹ (NĐBH chính)


(2) Quyền lợi tiết kiệm
Quyền lợi tiết kiệm
Con sẽ lớn lên với những hoài bão và giấc mơ chinh phục của riêng mình. Để con tự tin trên từng hành trình, FWD cùng bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho con trong tương lai.

Quỹ học vấn đảm bảo 100% STBH được đảm bảo chi trả trước mọi rủi ro có thể xảy ra, là nền tảng vững chắc cho con để con có nền giáo dục tốt nhất hoặc là quỹ khởi nghiệp của con trong tương lai.

Để con sẵn sàng cho cột mốc quan trọng – vào Đại học hay khởi nghiệp, FWD cùng bố mẹ dành tặng con Món quà trải nghiệm 10% STBH để con khám phá với những chuyến du lịch thú vị, hoặc tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng với những khóa học ngắn hạn. Đồng thời, với Lãi tích lũy, Hợp đồng được hưởng lãi ngay từ khi tham gia giúp nền tảng tài chính cho con luôn tăng trưởng để bù đắp cho sự thay đổi của chi phí giáo dục trong tương lai. 

(3) Quyền lợi gia tăng
FWD nhân đôi Quỹ học vấn đảm bảo khi rủi ro xảy ra với bố/mẹ (NĐBH chính). Đây là quyền lợi ý nghĩa giúp đảm bảo tương lai cho con, để con vững vàng trong cuộc sống  ngay cả khi rủi ro xảy tới.
Quyền lợi gia tăng

Với 3 nhóm quyền lợi, FWD Con vươn xa 2.0 đảm bảo bảo vệ toàn diện cho con và kế hoạch tương lai của con trước những rủi ro có thể xảy tới. Ví dụ trường hợp bố/mẹ (NĐBH chính) tử vong do tai nạn:
Sơ đồ mô tả quyền lợi
Dịch vụ tư vấn 24/7 FWD đồng hành cùng cha mẹ - Lần đầu tiên trên thị trường đi trọn hành trình làm cha mẹ
Không chỉ dành tặng con tương lai toàn diện, FWD còn mong muốn đồng hành hỗ trợ để hành trình làm cha mẹ trở nên dễ dàng và đáng nhớ hơn với Dịch vụ tư vấn 24/7 FWD đồng hành cùng cha mẹ dành riêng cho các khách hàng tham gia sản phẩm FWD Con vươn xa 2.0.
Dịch vụ tư vấn 24/7 FWD đồng hành cùng cha mẹ


Một số thông tin cần biết

Tuổi tham gia: từ 18 đến 50 tuổi
Thời hạn đóng phí: từ 10 đến 18 năm
 Thời hạn hợp đồng: Thời hạn đóng phí + 3 năm

Ví dụ minh họa quyền lợi:
Nên tham gia FWD Con vươn xa với mức tích lũy là bao nhiêu?
Ví dụ minh họa quyền lợi

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét