Cần tìm hiểu sản phẩm bổ trợ trước khi mua bảo hiểm nhân thọ

Các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đóng vai trò quan trọng cho người tham gia hợp đồng bảo hiểm , đem lại nhiều lợi ích gia tăng nhưng phần lớn khách hàng lại không chú trọng điều này.
Bên cạnh các gói bảo hiểm nhân thọ chính, các sản phẩm có vai trò quan trọng nhất đem lại quyền lợi được hỗ trợ chi trả khi rủi ro xảy đến, hoặc khi hết thời hạn hợp đồng, bạn cũng nên tìm hiểu về các sản phẩm bổ trợ trước khi tham gia bảo hiểm.

Các sản phẩm bổ trợ được thiết kế để tăng thêm tính năng và phạm vi bảo vệ đối với người tham gia bảo hiểm như thêm gói bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, hỗ trợ viện phí… Hay mở rộng đối tượng bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm chính, như thêm thành viên vào trong cùng một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
4 nhóm bổ trợ của bảo hiểm FWD
Hơn thế nữa, các gói bảo hiểm bổ trợ còn là cách để người tham gia kết hợp với sản phẩm chính để tối đa hóa lợi ích của gói bảo hiểm mà họ đang sử dụng.
Đó là lý do vì sao nếu đủ năng lực tài chính, khách hàng nên tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng phạm vi bảo vệ cùng nhiều quyền lợi đi kèm.

Một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu với rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ cùng đa dạng loại hình sản phẩm bổ trợ là bảo hiểm nhân thọ FWD. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của FWD để có cái nhìn tổng quan về tất cả các gói bảo hiểm nhân thọ trước khi ra quyết định tham gia.

Phân loại theo chức năng bảo vệ, FWD có 7 gói sản phẩm bổ trợ, phân vào 4 nhóm:
Bảo hiểm sức khỏe:
  • FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe: hỗ trợ chi phí y tế thực tế cho cả điều trị nội trú và điều trị ngoại trú, giúp bạn linh hoạt lựa chọn dịch vụ điều trị tối ưu, với những điều khoản đơn giản dễ hiểu với ít giới hạn phụ.
  • FWD CARE Trợ cấp bảo hiểm nằm viện: Đảm bảo quyền lợi trợ cấp nằm viện theo ngày, đặc biệt là trợ cấp chi phí phẫu thuật với mức chi trả phù hợp, bảo vệ nhiều hơn với ít giới hạn chi trả hơn.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:
  • FWD CARE Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu, bảo vệ nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng, gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho bệnh ung thư, không thời gian chờ giữa các lần chi trả quyền lợi.
  • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: FWD thay khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng kể từ kỳ đóng phí sau ngày người đóng bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.
Bảo hiểm tai nạn: FWD CARE Bảo hiểm tai nạn: Bảo vệ trọn vẹn từ những rủi ro nhỏ do tai nạn. Bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong.
Bảo hiểm tử vong và thương tật:
  • FWD CARE Bảo hiểm tử vong và thương tật: Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro lớn như Tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thiết kế sản phẩm đơn giản, dễ tiếp cận.
  • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao: FWD thay khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng kể từ kỳ đóng phí sau ngày người đóng bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong.
Bên cạnh việc bổ sung tính năng và mở rộng phạm vi bảo vệ, các gói bảo hiểm bổ trợ có thể linh hoạt kết hợp với các sản phẩm chính, tạo ra các gói sản phẩm linh hoạt, toàn diện và phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Có thể thấy, bên cạnh những lợi ích của sản phẩm chính trong các gói bảo hiểm nhân thọ, thì sản phẩm bảo hiểm bổ trợ cũng góp phần rất quan trọng để gia tăng phạm vi bảo vệ cho khách hàng.

Với danh mục sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cho tới tử vong và thương tật, FWD sẽ giúp bạn bảo vệ trọn vẹn cho những kế hoạch và hoài bão trong hiện tại và tương lai.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét